Centennial College là trường Cao đẳng danh tiếng tại Ontario triển khai các lĩnh vực đào tạo tiêu chuẩn thế giới. Tại đây, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chất lượng cùng phương pháp giáo dục đề cao tính thực tiễn, là nền tảng để bạn có những bước chuẩn bị tốt nhất trước khi ra trường. Trường đi đầu trong các khoa giảng dạy về y tế, công nghệ máy tính và quản lý du lịch – khách sạn.

>> 5 điều tuyệt vời đáng mơ ước ở đất nước Canada

Đôi nét về trường

Trường cao đẳng Centennial College là trường cao đẳng đầu tiên được Chính phủ chấp thuận. Centennial College ra đời năm 1966 khi Bộ trưởng đào tạo Ontario William Davis công bố sự cần thiết cho một mạng lưới những trường đại học để giúp các tỉnh phát triển hơn trong 1 nền kinh tế biến động.  Trong suốt hơn 50 năm qua, Centennial được xác nhận là 1 trong những trường  có văn hóa phong phú nhất ở Canada. gần 100 quốc gia có sinh viên đang theo học tại Centennial College và 80 ngôn ngữ được biết đến trong khuôn viên trường. Centennial College cũng là trường đứng đầu về giáo dục quốc tế sau phổ thông.

Centennial College sở hữu năm cơ sở và tám lĩnh vực giảng dạy chuyên ngành ở Toronto, với những chương trình đào tạo sau phổ thông, sau trung học và các chương trình giáo dục chất lượng cao về quản lý kinh doanh, khoa học kỹ thuật, ứng dụng, thiết kế, Y tế Khách sạn, Du lịch, Văn hóa, truyền thông cũng như các mô hình học tiếng Anh ESL và chương trình dự bị vào cao đẳng, đại học cho sinh viên du học Canada tại Centennial College.

Các chương trình giảng dạy của Centennial College được chính phủ kiểm định, được xác nhận tất cả chương trình đáp ứng đủ những tiêu chuẩn đào tạo nghiêm ngặt do Bộ Cao đẳng và Đại học Ontario quy định.

Ứng viên của Cao đẳng Centennial  được “trải nghiệm thế giới thực” từ trước lúc họ tốt nghiệp nên có nhiều thời cơ nhận được công việc và đa số các nhà tuyển dụng đều rất chấp thuận về ứng viên Cao đẳng Centennial. Thế nên có hơn 94 % sinh viên của trường tốt nghiệp đều có việc làm.

>> Giải đáp mọi vấn đề xoay quanh quá trình bảo lãnh vợ sang Canada

Ưu điểm

+ Centennial College đạt giải nhất về sáng tạo trong các lĩnh vực nghiên cứu tại Canada năm 2015

+ Dẫn đầu trong lãnh vực giảng dạy quốc tế với 2 giải thưởng vàng danh giá được trao tặng năm 2013 từ Hiệp hội CĐCĐ Canada

+ Học sở của trường nằm tại thành phố Toronto, nơi sinh viên hoàn toàn yên tâm về an ninh cùng môi trường sống trong lành.

+ Cơ sở dạy học đạt tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị hiện đại.

+ Môi trường học đa văn hóa

+ Sinh viên nhận được sự hỗ trợ tối đa từ các nhân viên và giảng viên của trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *