Bạn đang là học sinh, sinh viên? Bạn mong ước có cơ hội được du học tại Singapore xinh đẹp, Mỹ tráng lệ… Nhưng gia đình bạn không đủ tài chính, không đủ điều kiện thực hiện ước mơ du học của bạn. Đừng lo lắng, bởi GUS (Globla University System) sẽ mang lại cho bạn rất nhiều suất học bổng hấp dẫn từ 10% -100%.

>> Top 10 trường kỹ thuật tại Canada

1. Đôi nét về GUS

Global University Systems – GUS (Tập đoàn giáo dục toàn cầu) được biết đến là một mạng lưới quốc tế bao gồm nhiều tổ chức giáo dục bậc cao như: đại học, cao đẳng… hoạt động dựa trên tính chất phi lợi nhuận. GUS quy tụ các tổ chức từ các quốc gia khác nhau như: Anh, Canada, New Zealand, Singapore, Ireland lại với nhua với mục đích chia sẻ niềm đam mê về giáo dục cũng như cung cấp cho học viên chất lượng học tập và dịch vụ phù hợp và tốt nhất.

Được sáng lập bởi một doanh nhân người Nga – Aaron Etingenm vào năm 2013, GUS ngày càng lớn mạnh và phát triển trên toàn cầu. Global University Systems được báo Financial Times xếp hạng 19 tại Châu Âu và nằm trong danh sách các trường tập huấn ngành buôn bán hàng đầu thế giới được công nhận bởi công ty AMBA (Association of MBA’s), ACACSB (Association to Advance College School of Business). Không chỉ vậy, GUS còn là trường duy nhất được Vương quốc Anh cấp phép giảng dạy chương trình lấy bằng kép với các chứng chỉ nghề nổi tiếng như ACCA, CIMA, CFA, CIM.

Nhằm tạo những môi trường học tập tốt nhất cho học viên, tập đoàn đặt một số trụ sở chính tại các thành phố lớn trên thế giới với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất như: London, Birming ham, Manchester ở châu Âu; Toronto, Chiacago và Vancouver ở Bắc Mỹ; một số nơi khác như Singapore và Hannover.

>> Làm sao để tự trang trải cuộc sống du học chỉ trong khuôn viên trường?
2. Chương trình học bổng hấp dẫn

Bất cứ học viên nào khi quyết định đi du học cũng sẽ gặp phải “bóng ma tâm lý” rất lớn chính là tài chính. Chính vì vậy, để giảm bớt gánh nặng về tiền bạc, nhằm giúp học viên có tâm lý thoải mái nhất trong học tập, trong hệ thống GUS có một số trường cung cấp những chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn.
● Singapore Campus: Du học với chi phí 0 đồng khi đạt được học bổng từ GUS.
   – Chương trình tiếng Anh.
– School of Business.

Sau khi hoàn thành chương trình học lớp 10 tại Việt Nam, học sinh có thể bắt đầu khóa học mà không cần có chứng chỉ IELTS. Tuy nhiên, thay vào đó sẽ là một bài test của trường. Bên cạnh đó, bạn có thể hoàn thành 8 tháng (Diploma) + 8 tháng (Advanced Diploma) và chuyển tiếp sang học năm cuối tại New Zealand mà không cần cung cấp IELTS. Đây sẽ là một điều vô cùng thuận lợi cho những bạn học sinh muốn xin visa du học tại New Zealand thông qua chuyển tiếp từ Singapore.

>> Làm sao để tự mình trang trải phần nào khoản chi phí đắt đỏ trong những năm du học?

Một số khóa học:
Khóa học Quản lý khách sạn: 6 tháng học + 6 tháng thực tập có lương tại Singapore. Có khóa học Post graduate dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học.
Khóa học về Logistic: một trong số những ngành học đang được chú ý nhất hiện nay.
ACCA: Với mức học bổng hấp dẫn lên đến 20%. Bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng của khóa học bởi LSBF Singapore là Platinum Member của hiệp hội ACCA.
Khóa học Master về tài chính kế toán: bạn sẽ học tại Singapore, nhận bằng đại học UK – Teesside University.
● University of Canada West (UCW)
– Bạn sẽ có cơ hội được học tập và sinh hoạt tại một thành phố năng động bậc nhất của Canada bởi học xá của trường tọa lạc tại Vancouver.
– Chương trình MBA: bạn có thể tự so lựa chọn và hoàn thành khóa học trong khoảng thời gian từ 1 – 2 năm với mức học bổng 100% cho khoa dự bị thạc sĩ và 30% cho khóa thạc sỹ.
–  Khóa đại học: với khóa học này bạn có cơ hội nhận được mức học bổng lên tới 30% và tự do lựa chọn hoàn thành khóa học từ 2,5 – 4 năm.
– Ngoài ra, bạn còn có cơ hội việc làm rộng mở cũng như quyền được định cư cao tại Canada.
● Concordia University of Chicago (CUC – USA): học bổng lên tới 50%
   – Là trường đại học hàng đầu tại US.
– Nhiều khóa học và chuyên ngành hấp dẫn cho sinh viên quốc tế lựa chọn.
– Học bổng cao cho sinh viên xuất sắc.
– Là ngôi trường có về dày lịch sử hơn trăm năm và kinh nghiệm giảng dạy phong phú.
– Tọa lạc tại thủ phủ Chicago, Mỹ.
– Tỷ lệ visa 100% khi học tại vùng Chicago.
– Sinh viên sẽ được học tập trong môi trường trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến nhất.

>> Là công dân ở những quốc gia này, bạn sẽ được học Đại học…miễn phí!
3. Những lí do nên chọn GUS.

– Chương trình học phong phú, đa dạng: GUS cung cấp rất nhiều các chương trình học như: chương trình lấy bằng cử nhân đại học, chương trình thạc sĩ, đào tạo chuyên viên, đào tạo tiếng Anh, quản lý và điều hành giáo dục.
– Hình thức học nhiều chiều: Nắm bắt và hiểu được rằng mỗi bạn học viên sẽ có một điều kiện khác nhau về kinh tế, cuộc sống nên ngoài các chương trình học toàn thời gian, GUS cung cấp thêm một số khóa học bán thời gian, từ xa, trực tuyến để bất cứ bạn học sinh nào cũng có thể tham gia vào ngôi nhà chung của GUS.
– Giảng viên nhiệt huyết tận tình: các giảng viên của Global đều là những chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy từ kinh doanh, tài chính đến thời trang, nhiếp ảnh. Trong quá trình giảng dạy, họ không chỉ chú trọng giáo trình mà còn quan tâm đến kiến thức thực tế nhiều hơn, họ sẽ đưa ra những ví dụ cụ thể, thiết thực nhất giúp học viên có cái nhìn chân thực nhất về môn học.
– Cơ hội học bổng hấp dẫn tại các nước thiên đường du học như: Anh, Canada, Mỹ, Ireland, New Zealand…
>> Cần đi những bước nào để hoàn thành ước mơ du học Anh?
Với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học tiên tiến, đội ngũ giảng viên tận tình, tâm huyết, GUS xứng đáng là nơi bạn có thể gửi gắm tương lai của bản thân. Còn chần chờ gì mà không đăng kí du học Mỹ tại tập đoàn giáo dục toàn cầu này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *